ĐẶT HÀNG NHẬP KHẨU LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

 

          Linh kiện điện tử là lĩnh vực vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã, thay đổi hàng ngày, hàng giờ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu cần thiết của con người và xã hội. Trong bối cảnh nền công nghiệp điện tử và công nghiệp phụ trợ của nước ta còn chưa phát triển đồng bộ, thương mại còn nhiều trở ngại, việc tiếp cận với thế giới linh kiện điện tử là khó khăn lớn nhất với các nhà thiết kế Việt Nam. Đó cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng, khiến các sản phẩm điện tử của nước ta thiếu sức cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.

          Trước thực tế đó, việc đặt hàng những loại linh kiện, phụ kiện điện tử có chất lượng và tính năng cao, hình thức đẹp, giá thành thấp là nhu cầu chính đáng của các nhà thiết kế Việt Nam chuyên nghiệp. Nhờ mối liên hệ thường xuyên, thân thiết với nhiều nhà cung cấp, các nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…, ngoài việc nhập sẵn nhiều mặt hàng chính hãng thông dụng, nhằm phục vụ những nhu cầu tức thời của khách hàng, chúng tôi còn nhận đặt hàng các loại linh kiện, phụ kiện điện tử theo yêu cầu, thiết kế. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng hết khả năng của mình, góp phần giúp cho thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm của các bạn có chất lượng ngày càng cao, hình thức đẹp, giá thành thấp... rút ngắn hơn khoảng cách và tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.

          Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các loại linh kiện hiếm, mới, hoặc đặt hàng với số lượng lớn, thường xuyên... hãy đừng ngần ngại gửi ngay yêu cầu tới SETECH qua email, điện thoại hoặc đến trực tiếp để các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Thông tin yêu cầu của bạn càng chi tiết, bao gồm: tên linh kiện (Part No.), hãng sản xuất (Brand), mô tả tính năng chính (Description) hoặc các đường link thông tin (nếu có)... chúng tôi càng có thể giúp bạn được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

          Ngay khi nhận và thống nhất được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà cung cấp và gửi báo giá nhanh nhất tới bạn. Đơn giá phụ thuộc nhiều vào chất lượng, số lượng, trọng lượng… Tuy nhiên, chúng tôi cam kết luôn nhập hàng chính hãng, mới 100%, đơn giá thấp nhất có thể nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đơn hàng sản xuất của các bạn.

 

Phương thức thanh toán: có thể giao tiền mặt trực tiếp tại SETECH hoặc chuyển khoản đến một trong các tài khoản sau:

1. Ngân hàng Vietcombank:

  • Số Tài khoản: 0491 000 016 094. 
  • Chủ Tài khoản: Trần Thị Lan.
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Ngân hàng Techcombank: 

  • Số Tài khoản: 1902 6463 750017.
  • Chủ Tài khoản: Trần Thị Lan.
  • Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Giao hàng:

          Thời gian giao hàng: tùy theo loại hàng, chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách ngay khi lập báo giá và xác nhận đặt hàng. Thông thường, thời gian giao hàng 10 đến 30 ngày, kể từ ngày đặt hàng chính thức.

          Vận chuyển: hàng hóa sẽ giao ngay tại SETECH, chuyển hàng miễn phí trong bán kính 10km, hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ của quý vị (cước phí vận chuyển tính theo cước bưu điện).

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Điện tử Thông minh SETECH

Địa chỉ: Số 70, phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.3791.7758  *  Fax: 04.3791.7758

Website: http://www.se-tech.vn  *  http://www.setech.vn  *  http://www.setech.com.vn

Email: sales@se-tech.vn * nguyentri@se-tech.vn * info@se-tech.vn

 

Back to top